Slik PRO 724 Carbon Fiber 4

4.690.000 đ
  • Mã sản phẩm: Slik PRO 724 Carbon Fiber 4
  • Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Maximum Operating Height
62.0" / 1574.8mm
Minimum Operating Height
7.9" / 200.66mm
Center Column Extension
12.8" / 325.12mm
Folded Length
19.5" / 495.3mm
Number of Leg Sections
4
Leg Lock Type
Speed Release Lever Locks
Maximum Load
11.0lbs / 4.98kg
Weight
3.6lbs / 1.63kg
Những ưu điểm của chân máy Slik so với các chân máy khác:
Bộ phận giữ cột trụ trung tâm của chân máy có hai khóa
Chân máy được làm bằng sợi Carbon
Cột trụ trung tâm có thể tháo rời
Chân máy 3 đoạn có hệ thống chống xoay A.R.S
Đế chân máy có thể thay đổi được

Vì sao đó lại là ưu điểm của chân máy Slik?

Phần thân của chân máy giữ cột trụ trung tâm có hai khóa, một khóa ở hông và một khóa vòng vặn trụ. Khóa hông có vai trò là khóa giữ vị trí khi kéo cột trụ trung tâm lên vị trí mong muốn. Khóa vòng vặn trụ có tác dụng khi chúng ta siết từ từ sẽ làm tăng ma sát trượt lên cột trụ trung tâm. Điều này có ưu điểm là khi người sử dụng vặn khóa hông để hạ thấp cột trụ trung tâm, do sức nặng của các thiết bị gắn ở trên sẽ dễ dẫn tới việc cột trụ trung tâm tụt xuống rất nhanh có thể gây hư hỏng thiết bị do va đập. Vì vậy khóa vòng vặn trụ có vai trò tăng ma sát giúp cho cột trụ trung tâm vẫn đứng vững ngay cả khi đã mở khóa hông, người sử dụng có thể mở từ từ để hạ thấp cột trụ xuống.
Chất liệu làm chân máy phải đảm bảo được độ bền chắc, độ chịu lực tốt và phải nhẹ để tiện cho việc di chuyển khi cần. Với những nhiếp ảnh gia chụp phong cảnh hay di chuyển hoặc những người đam mê chụp động vật hoang dã thường xuyên đi đến những nơi có địa hình trắc trở để tác nghiệp thì việc mang theo một chân máy cồng kềnh và nặng nề rất bất tiện. Chân máy Slik dòng Carbon được làm bằng sợi carbon tổng hợp nên sẽ đảm bảo độ bền chắc và khả năng chịu lực rất lớn. Ngoài ra việc sử dung sợi carbon đảm bảo chân máy có trọng lượng vừa phải tiện cho việc di chuyển.      
Phần cột trụ trung tâm có thể tháo rời sẽ hữu ích khi bạn muốn chụp Macro những vật thể gần mặt đất hay chụp những góc cực thấp, sáng tạo. Chân máy được choãi ra mức thấp nhất để hạ thấp độ cao. Việc tháo bớt một phần của cột trụ trung tâm sẽ làm hạ độ cao xuống mức tối thiểu để bạn có thể có những góc chụp thấp nhất khi tác nghiệp.
Chân máy được thiết kế ba đoạn đảm bảo sự nhỏ gọn khi được gấp nhỏ lại tiện di chuyển, ngoài ra chúng được sử dụng hệ thống chống xoay A.R.S (Anti rotation system) giúp bạn có thể dễ dàng thao tác mở cả 3 chân máy nhẹ nhàng bằng một tay, giúp bạn không bỏ lỡ khoảnh khắc nào. Ngoài ra khóa khớp kiểu vặn giúp chống trượt và chống xoay các chân trụ tròn, giúp tăng tính ổn định.  
   

Đánh giá (0)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt