SLIK Sprint 150 và Ball head SBH 150 DQ-BK

2.040.000 đ
 • Mã sản phẩm: SLIK Sprint 150 và Ball head SBH 150 DQ-BK
 • Tình trạng: Còn hàng

Mô tả


LoạiDigital & compact
Chiều cao xếp gấp505mm
Chiều cao tối đa1.634mm
Chiều cao tối thiểu189mm
Chiều cao cột trung tâm300mm
Cân nặng1.045g
Cân nặng đầu ballhead235g
Cân nặng chân810g
Tải trọng2kg
Kiểu khóa chânS.R.L.
Đế chânCao su
Cách gắn máy ảnhQ.R.S.
Số đoạn chân4
Đường kính ống chân đầu tiên20mm
Kiểu cột trung tâmCột trung tâm
Kiểu thước thủyHai ống
Tính năng đặc biệtNhiều vị trí mở chân, Ống chân có rãnh

Vì sao bạn lại cần có chân máy để sử dụng:

Bạn thử tưởng tượng bạn có một chuyến du lịch dài ngày, có những khoảnh khắc ngắm bình minh trên biển, ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống hay khung cảnh thơ mộng của thành phố về đêm. Bạn háo hức được ngắm nhìn những bức ảnh của mình và mong muốn chúng sẽ là những bức ảnh tuyệt đẹp. Nhưng không, cái bạn nhận được là những bức ảnh không rõ nét, đầy nhưng bóng mờ do bạn bị rung tay khi chụp ở tốc độ thấp. Đương nhiên bạn sẽ không muốn điều này xảy ra với mình. Hoặc bạn là một người thích “vọc”, muốn có những bức ảnh sáng tạo hơn với góc máy táo bạo hơn như từ dưới đất chụp lên một bông hoa, hay chụp rõ ràng một con kiến đang đứng trên cái nhụy hoa nhỏ. Vậy thì hãy trang bị cho mình ngay một cái chân máy ảnh, nó sẽ giúp bạn thực hiện những việc đó.

Chân máy ảnh có tác dụng giống như tên gọi của nó, là một cái chân. Chân máy sẽ giúp cho chiếc máy ảnh của bạn “đứng” được một mình trên mặt đất. Điều này sẽ rất là tốt, bạn sẽ không cần nín thở quá lâu cho một cú bấm máy (để không bị rung), và ngay cả khi bạn chụp ở tốc độ thấp như 1/15s, 1/8s bạn hoàn toàn có thể đặt nó lên một chân máy và bấm. Ngoài ra một chiếc chân máy tốt phải là một chân máy chịu được sức nặng của toàn bộ thiết bị của bạn, cũng như trước gió lớn cũng phải vững vàng, không bị rung lắc vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng ngay đến tác phẩm của bạn. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn một góc chụp sáng tạo hơn,bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chân máy sao cho hợp lý nhất với ý đồ của bạn (tất nhiên là phải có chỗ đứng vững để tránh bị rung). Chân máy ảnh sẽ thay thế cho bàn tay giữ máy của bạn, nó giúp bạn làm được điều mà bạn không thể làm được như giữ máy phơi sáng 30s mà không rung, hoặc ôm một thiết bị nặng nề mà vẫn chụp được một bức ảnh tốc độ thấp với thời gian lâu mà không mỏi tay. Hoặc bạn muốn chụp một bức ảnh gia đình có mặt mình, nếu không có chân máy ảnh hoặc các vật có tính năng và chiều cao tương tự thì việc giữ lại khoảnh khắc như vậy là không thể.

 

Những ưu điểm của chân máy Slik so với các chân máy khác:

 1. Chân máy có nấc điều chỉnh linh hoạt
 2. Cột trụ trung tâm có thể tháo rời
 3. Bộ phận đầu nối gắn head(phần đầu giữ thiết vị) sử dụng vít cỡ 1/4”
 4. Sản phẩm đi kèm phụ kiện chuyên nghiệp
 5. Trọng lượng nhẹ

Vì sao đó lại là ưu điểm của chân máy Slik?

 1. Chân máy có nấc điều chỉnh độ mở rộng linh hoạt bao gồm 3 mức. Việc chuyển đổi giữa các mức dễ dàng tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể để mức cao nhất khi đó chiều cao của chân máy là lớn nhất và khi chuyển về mức thấp nhất cũng là vị trí đặt máy ảnh thấp nhất phù hợp cho nhu cầu chụp cận cảnh và các góc chụp khác. 
 1. Phần cột trụ trung tâm có thể tháo rời sẽ hữu ích khi bạn muốn chụp Macro những vật thể gần mặt đất hay chụp những góc cực thấp, sáng tạo. Chân máy được choãi ra mức thấp nhất để hạ thấp độ cao. Việc tháo bớt một phần của cột trụ trung tâm sẽ làm hạ độ cao xuống mức tối thiểu để bạn có thể có những góc chụp thấp nhất khi tác nghiệp.
 2. Bộ phần đầu nối gắn head(phần đầu giữ thiết bị) sử dụng loại vít có kích cỡ 1/4” để phù hợp với việc gắn những Ballhead chuyên nghiệp 
 3. Chân máy Sprint 150 đi kèm với đầu bi SBH-150 DQ BK chuyên nghiệp   


Đánh giá (0)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt