DỊCH VỤ SỬA CHỮA

                                                                                                    


CHUYÊN SỬA CHỮA BẢO TRÌ MÁY ẢNH – MÁY QUAY -ỐNG KÍNH CHUYÊN NGHIỆP

                                                                Địa chỉ:  32 Huỳnh Thúc Kháng, P,Bến Nghé, Quận 1

Số điện thoại NVBT: 0906.430.492 (Mr Hiệu)

KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH !

RẤT CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ CAMERA LỘC!!!

-Những năm gần đây, máy ảnh, máy quay kỹ thuật số là một trong những sản phẩm công nghệ rất gần gũi. Chúng ta đều mong muốn sở hữu chiếc máy ảnh, máy quay "đẳng cấp" và tính ổn định cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, sẽ rất khó tránh khỏi những trường hợp hỏng hóc do va chạm, bảo quản không đúng cách, vệ sinh không đúng phương pháp.

-Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng với  tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào có thể sửa chữa mọi hư hỏng cho chiếc máy ảnh, máy quay kỹ thuật số của bạn.

Đến với trung tâm sửa chữa máy ảnh, máy quay Lộc Camera, bạn có thể an tâm gửi chiếc máy ảnh, máy quay của mình vào sửa chữa vì chúng tôi có quy trình nhận và sửa máy chuyên nghiệp, khoa học. Thông tin của khách sẽ được lưu giữ trên hệ thống nhằm hỗ trợ tốt hơn sau sửa chữa & sau bán hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc máy ảnh, máy quay của bạn sẽ được xác nhận chữ ký (tránh bị đổi đồ, bị "luộc" đồ)được bảo vệ cẩn thận, lựa chọn phương pháp sửa chữa , thay thế phù hợp nhất.

-Cam kết tất cả những linh kiện, phụ kiện thay thế đều là hàng đảm bảo chất lượng tốt. Tất cả những máy ảnh, máy quay được sửa chữa ra đều được qua khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng. Do đó, những máy ảnh, máy quay sau khi sửa chữa  có độ ổn định cao.  Vì vậy, Quý khách hàng sẽ không phải bận tâm, lo lắng về vấn đề máy không ổn định, hay sẽ gặp trục trặc sau khi sửa chữa máy ảnhsửa chữa máy quay của mình.

-Thời gian hẹn trả máy nhanh chóng. Những trường hợp linh kiện hiếm hoặc không có linh kiện thay thế, Camera Lộc sẽ thông báo sớm, cụ thể, chi tiết.

-Giá dịch vụ đảm bảo là TỐT NHẤT trên tinh thần hỗ trợ khách khi rủi ro (máy rơi - hỏng). Thoả thuận giá tương đối ban đầu, những trường hợp phát sinh sẽ có thông báo trước khi tiến hành. Đặc biệt, Camera Lộc có chương trình hỗ trợ đặc biệt cho những khách hàng đã mua hàng tại công ty.

Bảo hành từ 3 đến 6 tháng với lỗi đã khắc phục, trong thời gian BH lỗi đã sửa được xử lí miễn phí (nếu mắc lại).

Những sản phẩm mua trực tiếp tại Một số dịch vụ cơ bản sửa chữa, thay thế:

- Thay màn hình máy ảnh các loại

- Lau mốc, rễ tre, vệ sinh các loại ống kính máy ảnh

- Khắc phục lỗi đứt dây khẩu ống kính

- Khắc phục lỗi chân cắm thẻ CF của máy ảnh DSLR

- Khắc phục lỗi ống kính, lỗi main, lỗi đèn flash

- Thay cáp màn hình máy ảnh các loại

- Thay cáp cơ máy quay

- Thay sensor, gương lật máy ảnh DSLR

- Khắc phục các lỗi máy ảnh DSLR (Nikon, Canon...)

- …

- Khám bệnh máy ảnh miễn phí

- Tư vấn tự khắc phục lỗi cơ bản, khắc phục tạm thời các lỗi của máy ảnh DSLR miễn phí

-Dịch vụ sửa chữa máy ảnh số, sửa máy ảnh chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất Sài Gòn Camera Lộc nếu trong thời gian sửa chữa kéo dài ngày, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng mượn máy khác thay thế để sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng và sửa máy ảnh

- Máy ảnh rất ít khi tự hỏng bởi nó ít phần mềm bên trong, máy ảnh chủ yếu bị hỏng do sử dụng không đúng cách và bảo quản không đúng cách. 

- Khí hậu nước ta là nhiệt đới nóng ẩm, dễ bị ẩm mốc nên: cần có tủ bảo quản hoặc thỉnh thoảng mang máy ảnh ra phơi nửa tiếng dưới trời nắng. 

- Địa chỉ sửa chữa (ngoài những trung tâm bảo hành chính hãng): có rất nhiều địa chỉ nhưng chưa có một tiêu chuẩn, qui trình chung, chất lượng cũng chưa có sự kiểm định chính xác. Tham khảo, tìm hiểu kĩ nơi có ý định đến sửa, có nhiều cửa hàng bị lên án về việc om máy, luộc đồ. Nhiều cửa hàng chỉ là trung gian nhận máy và chuyển nơi khác sửa chữa để ăn chênh lệch, do đó bạn chỉ nên sửa khi tận mắt nhìn thấy phòng máy và thợ sửa máy. 

- Giá sửa chữa, thời gian sửa chữa, linh kiện thay thế mỗi nơi cũng khác nhau. Nếu hỏi giá sửa chữa thì nhiều cửa hàng không nói khoảng bao nhiêu được, họ nói cần mang cụ thể máy đó đến, kiểm tra và tùy tình trạng cũng như khả năng có đồ thay thế khi đó mới có giá cụ thể. Nhiều nơi lợi dụng việc này để ép khách thay thế linh kiện và nâng giá sửa chữa, đặt khách vào tình huống "đã đâm lao phải theo lao". Giá máy ảnh hiện nay rất rẻ, nên nếu máy bị lỗi hỏng nặng phải thay thế đắt tiền thì bạn nên cân nhắc việc mua máy mới. 

- Khi đi sửa máy, cần yêu cầu cửa hàng có xác nhận tình trạng máy trước khi sửa chữa, ký tên vào các bộ phận linh kiện bên trong nếu máy bị lỗi phải bổ máy, thay thế linh kiện. 

- Có thỏa thuận bảo hành sau sửa chữa. 

- Nên đến những địa chỉ sửa chữa, bảo hành chính hãng vì ở đó có qui trình sửa chữa cụ thể, chuyên nghiệp. Chuyên Sửa chữa Máy ảnh - Máy quay UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP nhất TPHCM


 •  Time: 9:00 AM - 20:00 PM ( Hoạt động T2-CN)
 •  Địa chỉ: 32 HUỲNH THÚC KHÁNG, P.BẾN NGHÉ, QUẬN 1


 

Lợi ích của khách hàng: 

 •  Bảo đảm sửa chữa trong vòng 24h làm việc
 •  Bắt bệnh trước - báo giá ngay - không cần mở máy 
 •  Giá sửa chữa tốt nhất trên thị trường.
 •  Thời gian sửa chữa tùy thuộc vào tình trạng cũng như lỗi hư hỏng của máy nhưng đảm bảo nhanh nhất.
 • Cam kết chất lượng, giá tốt nhất, và nguồn gốc linh phụ kiện thay thế hoàn toàn đảm bảo.
 •  Camera kết sửa đúng lỗi, trực tiếp sửa chữa không qua trung gian.
 • Có chế độ bảo hành đối với các lỗi vừa sửa.
 •  Thông tin khách hàng sẽ được lưu lại để hỗ trợ sau này.
 •  Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình.

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG luôn là tiêu chí hàng đầu.


Liên Hệ gặp phòng kĩ thuật: 0906.430.492 A.Hiệu

WEB chi tiết: http://loccamera.com/

ĐẶC BIỆT KHI MUA MÁY TẠI SHOP KHÁCH HÀNG SẼ FREE SỬA LỖI NHỎ VÀ VỆ SINH TRONG TIME BẢO HÀNH NHÉ QUÁ TUYỆT Không có sản phẩm trong danh mục này.